Đầu tư mở rộng dây chuyền công nghệ về SX cột điện BTLT, gia công cơ khí, mạ kẽm nhúng nóng

VNECO10 là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về cung cấp sản phẩm cột điện BTLT, cọc BT ép, các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng, gia công cơ khí cho các khách hàng trên thị trường. Dây chuyền sản xuất và gia công tại nhà máy của VNECO10 luôn được chú trọng, đầu tư mới; công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm cộng với quy trình sản xuất khép kín tại nhà máy, giúp kiểm soát kỹ hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng. Việc gia công/ sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng, với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo, uy tín chính là tiêu chí làm việc của VNECO10. Khách hàng sẽ được kiểm tra, nghiệm thu trước khi nhận hàng và thanh toán.
Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng
+ Sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo hoàn thiện, có độ bền và có tính thẩm mỹ cao. + Cam kết tiến độ sản xuất và giao hàng theo đúng hợp đồng. + Dịch vụ khách hàng chu đáo, luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7 với chế độ bảo hành tốt nhất. + Hỗ trợ vận chuyển tới tận công trình, quá trình thanh toán linh hoạt.
Quy trình sản xuất cột BTLT khép kín, đạt chuẩn
Sản phẩm cột điện BTLT, Cọc BT ép, sản phẩm gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng của VNECO10 là những sản phẩm chủ lực và từ lâu đã được biết tới là có chất lượng trên thị trường, đáp ứng theo tiêu chuẩn được quy định và theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm đặt hàng các sản phẩm tại Cty chúng tôi. Quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, giúp khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm mình quan tâm. Đừng ngại ngùng hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ: Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 Hotline: 02563 841791 – Email: info@vneco10.com Website: http://vneco10.com/
Phương tiện vận chuyển đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng