Tích cực hoàn thành các đơn hàng đầu năm 2022

VNECO 10 – Là đơn vị sản xuất cột BTLT chất lượng, uy tín, được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư trong tỉnh Bình Định cũng như nhiều tỉnh thuộc khu vực miền Trung & Tây Nguyên chọn lựa. Mức báo giá chi tiết từng chủng loại cột điện bê tông ly tâm cực kỳ cạnh tranh và tốt nhất thị trường, luôn phù hợp nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.   Do đó, Khách hàng đánh giá cao các ưu điểm vượt trội của cột điện bê tông ly tâm do VNECO 10 sản xuất.

 

Tập thể công nhân – NLĐ đơn vị nghiêm túc chấp hành kỹ thuật an toàn lao động, cố gắng lao động sản xuất để kịp hoàn thành các đơn hàng cột BTLT của khách hàng

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 sản xuất cột điện bê tông ly tâm theo tiêu chuẩn TCVN 5847:2016.

Sử dụng bê tông và theo cường độ cao sẽ giúp cho tiết diện phần cốt theo được giảm đi trông thấy và trọng lượng sản phẩm cũng giảm đi phần nào. Từ đó, thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt và thi công. Không hề xuất hiện hiệu ứng gây xoắn nứt .

Sản phẩm cột bê tông ly tâm, cột bê tông dự ứng lực của VNECO10 luôn được quý khách hàng tin tưởng, trao trọn niềm tin.

Khi có nhu cầu hoặc thắc mắc về sản phẩm cột BTLT, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với với bộ phận bán hàng của VNECO 10 để được chúng tôi tư vấn, báo giá:

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10

Hotline: 02563 841791

Email: info@vneco10.com – Website: http://vneco10.com/Trả lời