Nhận thi công các công trình điện, trạm phân phối điện

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp, VNECO 10 đã và đang là một trong những nhà thầu thi công xây lắp điện uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án truyền tải điện 110kV, 220kV và đặc biệt tham gia đường dây truyền tải quốc gia 500kV.

VNECO10 nhận thi công các công trình điện, trạm phân phối điện cho các công trình, dự án lớn nhỏ.

Thi công trạm biến áp:

Trạm biến áp dùng để biến đổi điện năng từ cấp điện áp này sang cấp điện áp khác để truyền tải công suất lớn tới nơi tiêu thu. Các trạm biến áp, trạm phân phối, đường dây tải điện cùng với các nhà máy phát điện làm thành một hệ thống phát và truyền tải điện năng.

Xác định trung tâm phụ tải và vị trí đặt trạm:

Việc đầu tiên trước khi thiết kế, thi công, lắp đặt trạm biến áp là cần tính toán trung tâm phụ tải và vị trí đặt trạm nhằm tiết kiệm dây dẫn nhằm hạn chế sụt áp và tổn hao công suất của mạng điện. Ngoài ra, các yếu tố đảm bảo hàng lang an toàn lưới điện, mỹ quan công trình cũng cần được xem xét khi cân nhắc vị trí đặt trạm.

Xác định công suất trạm biến áp:

Có nhiều cách tính toán công suất điện, trong đó hiện nay có 3 cách được dùng phổ biến nhất:

Cách 1: Theo diện tích và nhu cầu sử dụng.

Cách 2: Theo sản lượng hàng năm một sản phẩm trên một kW tiêu thụ điện.

Cách 3: Theo công suất đặt và hệ số nhu cầu căn cứ trên việc danh sách các thiết bị tiêu thụ điện cụ thể đã, đang và sẽ có nhu cầu sử dụng.

         Tùy theo mục đích sử dụng công trình và vị trí lắp đặt cũng như đảm bảo tính an toàn và mỹ quan Công ty VNECO 10 giới thiệu tới khách hàng những trạm biến áp phổ biến sau:

+ Trạm biến áp dạng trụ treo 

+ Trạm biến áp dạng trụ ghép

+ Trạm biến áp dạng nền

+ Trạm biến áp thân trụ thép

+ Trạm biến áp thân trụ thép tích hợp tủ RMU

+ Trạm biến áp đặt trong phòng

+ Trạm hợp bộ dạng compact (trạm kiốt)Trả lời