Mạ kẽm nhúng nóng – Giải pháp bảo vệ bề mặt toàn diện

Mạ kẽm nhúng nóng từ lâu đã được biết tới là một công đoạn vô cùng quan trọng khi sản xuất sản phẩm sắt thép. Để giúp khách hàng có thể tăng độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm. 

Chúng tôi hiểu hơn ai hết vai trò của công đoạn mạ kẽm nhúng nóng đối với các sản phẩm từ sắt thép. Vì thế quy trình thực hiện luôn được diễn ra cực kỳ chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ mạ kẽm hiện đại. Nhiệt độ bể mạ kẽm luôn ở mức tiêu chuẩn đạt từ 440 đến 460 độ C. Sản phẩm sau khi hoàn thành đáp ứng tiêu chuẩn mạ kẽm nhúng nóng với bề ngoài, bề dày, độ bám dính phù hợp nhất. 


VNECO10 là đơn vị sản xuất các mặt hàng mạ kẽm nhúng nóng, có kinh nghiệm lâu năm về cung cấp sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng, gia công cơ khí cho các khách hàng.

– Quy trình sản xuất cơ khí mạ kẽm nhúng nóng khép kín tại nhà máy, kiểm soát chất lượng trước khi xuất xưởng
– Dây chuyền được đầu tư đồng bộ khép kín từ khâu sản xuất cơ khí đến mạ kẽm nhúng nóng với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại. Hệ thống lò mạ đạt chuẩn gồm các sản phẩm: bu lông, ốc, vít, bulong móng, bulong neo, thép tấm, thép hình, sắt thép xây dựng,… phụ kiện.
– Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư cơ khí và công nhân kỹ thuật trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế, sản xuất và cung cấp nhiều sản phẩm cho nhiều công trình mang tầm cỡ quốc gia.

Lợi ích của khách hàng khi mạ kẽm nhúng nóng tại VNECO10

Gia công theo đúng yêu cầu của khách hàng, với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo, uy tín. Khi đến với chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sau khi gia công với các lợi ích sau đây: 

+ Sản phẩm sau khi được mạ kẽm nhúng nóng đảm bảo theo đúng yêu cầu 100%, độ dày phù hợp đem tới tuổi thọ cao. Khách hàng sẽ được kiểm tra nghiệm thu trước khi nhận hàng và thanh toán. 

+ Sản phẩm đảm bảo hoàn thiện, có tính thẩm mỹ cao, bề mặt sáng bóng. 

+ Cam kết tiến độ sản xuất và giao hàng theo đúng hợp đồng. 

+ Dịch vụ khách hàng chu đáo, luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7 với chế độ bảo hành tốt nhất. 

+ Hỗ trợ vận chuyển tới tận công trình, quá trình thanh toán linh hoạt. 

Khi có nhu cầu, hãy liên hệ chúng tôi – Công ty Cổ phần Xây dựng Điện VNECO 10:

  • Khu Vực 6, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: (0256) 3841791, 3841114
  • Số Fax: (0256) 3841330
  • Email: info@vneco10.com
  • Website: www.vneco10.com

Một số hình ảnh sản phẩm gia công cơ khí mạ kẽm nhúng nóng:Trả lời