Cung cấp cột điện bê tông tại Phú Yên

 VNECO10 là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp cột điện bê tông ly tâm uy tín chất lượng trên thị trường tại Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi là các đơn vị tổ chức như: Các công ty điện lực các tỉnh, các nhà thầu xây lắp điện, các doanh nghiệp ngành xây dựng. 

– Hàng năm công ty VNECO10 cung cấp ra thị trường cho khách hàng và đối tác hàng nghìn sản phẩm cột điện bê tông ly tâm các loại với chất lượng cao góp phần xây dựng lên những dự án công trình xây dựng phục vụ sự phát triển đất nước. Cột điện do chúng tôi sản xuất đã và đang được cung cấp tại thị trường Phú Yên

– Công ty VNECO10 chuyên cung cấp cột điện bê tông ly tâm với đầy đủ các chủng loại chiều cao từ 6,5m đến 20m. Hàng đầy đủ mọi kích thước, giao hàng với số lượng lớn thời gian nhanh chóng. Đặc biệt giao hàng tận nơi miễn phí vận chuyển tới tận công trình dự án của khách hàng.

Cột điện tập kết tại bãi chuẩn bị xuất kho

Quy trình cung cấp cột điện bê tông

Công ty VNECO10 cung cấp cột điện bê tông quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

– Khi khách hàng tìm đến và liên hệ với VNECO10 thông qua công cụ tìm kiếm google. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng như cần mua loại cột điện gì? địa điểm công trình tại đâu? số lượng cột điện là bao nhiêu… Sau đó chúng tôi đưa ra tư vấn cho khách hàng về chiều cao trụ điện, lực chịu kéo ngang của đầu trụ điện, thông số kích thước đường kinh ngọn trụ điện, đường kinh gốc cột điệnđể khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với dự án công trình của mình nhất.

Bước 2: Báo giá cột điện theo yêu cầu

– Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về số lượng trụ điện, chủng loại trụ điện, địa điểm giao trụ điện. Bộ phận kinh doanh VNECO10 sẽ lập chi tiết báo giá cho khách hàng. Đơn giá cột điện đã bao gồm vận chuyển tới tận nơi công trình cho khách hàng, đơn giá sẽ bao gồm cả thuế VAT 10% hoặc không bao gôm thuế VAT tuỳ theo yêu cầu của quý khách.

Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp sản phẩm

– Sau khi thống nhất về đơn giá và số lượng, phương án giao hàng. Hai bên tến hành ký hợp đồng và cung cấp sản phẩm. Cột điệnđược sản xuất ngay sau khi bên A tạm ứng tiền đợt 1 cho bên B và đảm bảo giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Hoàn tất giao hàng và thanh lý hợp đồng

– Cột điện bê tông ly tâm được vận chuyển bằng xe chuyên dụng đảm bảo cột không bị xô gây nứt vỡ trong quá trình vận chuyển. Các chuyến hàng được vận chuyển tới tận chân công trình dự án của quý khách, trụ được cẩu hạ tập trung tại kho bãi theo yêu cầu. Khi nhận hàng các bên kiểm tra kỹ về chất lượng số lượng và ký xác nhận vào biên bản giao hàng.

– Quá trình giao hàng và thanh toán hoàn tất 2 bên không còn vướng mắc gì liên quan đến hợp đồng thì hợp đồng coi như hết hiệu lực, 2 bên thanh lý hợp đồng.

VNECO10 báo giá và cung cấp cột điện bê tông ly tâm uy tín tại khu vực Phú Yên

–  Khi quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cam kết chất lượng: Cột điện bê tông ly tâm TCVN 5847:2016 – Chất lượng cao 

Chính sách bảo hành: Cột điện bê tông ly tâm TCVN 5847:2016  – Bảo hành phù hợp

– Cột điện được giao theo đúng loại mà quý khách đã lựa chọn, đảm bảo chiều dài và kích thước theo thông số bảng kỹ thuật. Trên mỗi cột điện bê tông đều được dập chìm thông số chiều cao và lực tải trọng mà cột điện đó chịu tải trọng.

  • Địa chỉ: Khu Vực 6, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: (0256) 3841791,3841114
  • Số Fax: (0256) 3841330
  • Email: info@vneco10.com
  • Website: www.vneco10.com


Trả lời