Cột điện BTLT của VNECO10 chinh phục thị trường Gia Lai, Đắc Lắc

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 sản xuất cột điện bê tông ly tâm theo tiêu chuẩn TCVN 5847;2016, với công nghệ hiện đại, dây chuyền khép kín được đảm bảo từ khâu sản xuất đến khi giao sản phẩm đến khách hàng. Có chế độ bảo hành và chính sách ưu đãi phù hợp với các khách hàng, nhất là những khách hàng mới và khách hàng truyền thống.

Những đơn hàng cột BTLT liên tục lên đường đến với khách hàng để thấy rằng chất lượng sản phẩm của VNECO10 luôn được quý khách hàng tin tưởng, trao trọn niềm tin. Đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiếp cận với sản phẩm cột BTLT của VNECO10 đều đánh giá cao chất lượng cũng như thái độ phục vụ khách hàng của Cty chúng tôi. Chất lượng của từng cột điện được kiểm duyệt kỹ càng qua tất cả các khâu, theo đúng quy trình, trước khi giao đến tận tay khách hàng.

 Đối với các thị trường Gia Lai, Đắc Lắc, thương hiệu cột BTLT của VNECO10 cũng đang dần khẳng định vị trí của mình tại đây và cho thấy hiệu quả vượt trội hơn so với sản phẩm của thị trường nội địa.

Hiện tại, Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 – Là đơn vị sản xuất cột BTLT chất lượng, uy tín, được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư chọn lựa và chúng tôi cam kết cung cấp chủng loại cột điện bê tông ly tâm cực kỳ cạnh tranh và tốt nhất thị trường, luôn phù hợp nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.  

Mọi thắc mắc về sản phẩm cột BTLT, quý khách hàng hãy liên hệ:

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10

Hotline: 02563 841791 – Email: info@vneco10.com

Website: http://vneco10.com/Trả lời