Cột điện bê tông ly tâm chất lượng tại Quảng Ngãi

 – Cột điện BTLT được sử dụng nhiều nhất trong ngành điện lực dùng để đỡ cáp điện, đỡ công tơ để cấp điện tới từng doanh nghiệp, hộ dân sử dụng điện. Ngoài ra cột điện bê tông còn được sử dụng cho các công trình xây dựng hệ thống lưới truyền tải và phân phối điện, trạm biến áp, hệ thống lưới điện chiếu sáng, v.v… tại các khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư. Hiện nay cột điện bê tông còn được sử dụng rộng rãi tại các sân bóng đá mini phục vụ lắp đặt chiếu sáng và căng lưới sân bóng.

– Không những được sử dụng rộng rãi trong nghành điện lực mà cột điện bê tông còn được sử dụng rất nhiều trong nghành viễn thông để kéo cáp viễn thông. Cột điện được dùng để lắp đặt tại các trạm thu phát sóng BTS, cột thu sét, cột chiếu sáng, cột để lắp loa phát thanh….

– Những chiếc cột điện có mặt ở khắp mọi nơi từ khu đô thi, thành phố cho đến vùng nông thôn. Trong hệ thống lưới điện của nước ta có nhiều đường điện với các cấp điện áp khác nhau vì vậy tại bất cứ nơi đâu chúng ta cũng nhìn thấy có nhiều loại cột điện khác nhau về chiều cao và đường kính. Cột điện bê tông được làm bằng bê tông lõi thép nên độ bền và chất lượng được đánh giá rất cao. Tuổi thọ của chúng được đánh giá từ vài chục năm thậm chí đến cả trăm năm ngoài môi trường nắng mưa. 

– Cột điện do VNECO10 chúng tôi cung cấp được các đối tác nhà thầu xây lắp tin tưởng và đánh giá rất cao về chất lượng. Các đơn vị xây lắp rất yên tâm sử dụng cột điện vào các dự án công trình đấu thầu của ngành điện lực. Mỗi sản phẩm cột điện được lắp đặt vào công trình dự án đều có chứng chỉ chất lượng, kiểm định kỹ càng trước khi xuất xưởng làm hài lòng cả chủ đầu tư, nhà thầu thi công và đơn vị tư vấn giám sát.

Công ty Cổ phần Xây dựng Điện VNECO 10 – Đơn vị chuyên cung cấp các chủng loại cột điện bê tông ly tâm

  • Địa chỉ: Khu Vực 6, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại: (0256) 3841791,3841114
  • Số Fax: (0256) 3841330
  • Email: info@vneco10.com
  • Website: www.vneco10.com


Trả lời