Chất lượng các sản phẩm của VNECO10 đáp ứng tiêu chuẩn quy định và theo yêu cầu của khách hàng

VNECO10 là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về cung cấp sản phẩm cột điện BTLT, các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng, gia công cơ khí cho các khách hàng trên thị trường. Ngoài ra, đơn vị còn nhận thi công các công trình điện, cho thuê kho bãi…

Dây chuyền sản xuất và gia công tại nhà máy của VNECO10 luôn được chú trọng, đầu tư mới; công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân kỹ thuật trình độ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, cộng với quy trình sản xuất khép kín tại nhà máy, giúp kiểm soát kỹ hơn và đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Việc gia công/ sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng, với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo, uy tín chính là tiêu chí làm việc của VNECO10. Khách hàng sẽ được kiểm tra, nghiệm thu trước khi nhận hàng và thanh toán. 

Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng

+ Sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo hoàn thiện, có độ bền và có tính thẩm mỹ cao. 

+ Dịch vụ khách hàng chu đáo, luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ 24/7 với chế độ bảo hành tốt nhất. 

+ Cam kết tiến độ sản xuất và giao hàng theo đúng hợp đồng. Hỗ trợ vận chuyển tới tận công trình, quá trình thanh toán linh hoạt. 

Quy trình sản xuất cột BTLT đạt chuẩn TCVN 5847:2016

Quý khách hàng hãy yên tâm đặt hàng các sản phẩm tại Công ty chúng tôi. Quá trình tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhiệt tình, giúp khách hàng tìm hiểu kỹ hơn về loại sản phẩm mình quan tâm.

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10

Hotline: 02563 841791

Website: http://vneco10.com/ – Email: info@vneco10.com

Rất hân hạnh được phục vụ!Trả lời