Tư vấn thi công lắp đặt trạm biến áp

Giới thiệu chung về trạm biến áp 

-Trạm biến áp hạ thế kiểu hợp bộ kios (trạm hợp bộ) có cấu tạo gọn đẹp, thường được sử dụng rộng rãi mọi nơi cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, bệnh viện, khu công cộng…

– Trạm biến áp hạ thế kiểu lắp trên trụ ghép đơn thân (trạm trụ ngồi) có cấu tạo gọn đẹp thường được sử dụng rộng rãi mọi nơi cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, trường học, bệnh  viện…

–     Trạm biến áp điện hạ thế 3 pha kiểu lắp trên trụ ghép (ghép 2 trụ bê tông ly tâm) có cấu tạo đơn giản, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.

– Thi công – lắp trạm biến áp điện hạ thế kiểu lắp trên nền (nằm trên nền bê tông có lưới rào xung quanh) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.

– Xây lắp – hạ trạm biến áp điện hạ thế 3 pha kiểu trạm kín (nhà trạm) có cấu tạo đơn giản nhưng chắc chắn tuyệt đối, an toàn cao, thường được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, phục vụ sản xuất.

how can we help you?

Contact us at the Consulting WP office nearest to you or submit a business inquiry online.

Đơn vị của chúng tôi và VNECO10 đã là đối tác tin cậy của nhau hơn 10 năm. Uy tín – chất lượng của VNECO10 đã được khẳng định nên chúng tôi rất yên tâm khi hợp tác.

Văn Trường
Kỹ sư, Cty Vạn Phát