Báo giá cột điện bê tông ly tâm mới nhất của VNECO 10

Cột điện bê tông ly tâm của Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 được sản xuất theo công nghệ dây chuyền khép kín, hiện đại được ứng suất trước kết hợp cùng với quay ly tâm làm cho bê tông trở nên chắc khỏe hơn, chịu lực tốt, đặc biệt dễ dàng kiểm soát trong quá trình thi công các công trình xây dựng. Vì thế, chúng được xem là nguồn vật liệu quan trọng với các chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng.

Cột điện bê tông ly tâm hay cột điện bê tông cốt thép ly tâm của Cty VNECO 10  là cột điện được sản xuất theo tiêu chuẩn mới TCVN 5847;2016, do Hội Bê tông Việt Nam biên soạn, Bộ Xây dựng đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố. TCVN 5847:2016 thay thế cho TCVN 5847:1994 và TCVN 5846:1994.

 

Cột điện ly tâm thường phân chia ra làm 2 loại cơ bản chính sau:

– Cột bê tông ly tâm ứng lực trước thường: sẽ có cường độ chịu nén của bê tông với mẫu thử hình trụ không quá nhỏ hơn 60 Mpa.

– Cọc bê tông ly tâm ứng lực trước cường độ cao: sẽ có cường độ cao và cường độ chịu nén của bê tông với mẫu hình trụ cũng không nhỏ hơn 80Mpa.

Ưu điểm vượt trội cột điện bê tông ly tâm do VNECO 10 sản xuất

Thực tế, công nghệ quay ly tâm làm cho bê tông đặc hơn, chắc hơn và giảm đi mọi chỉ số nước hay xi măng, làm cho cường độ bê tông và khả năng chống thấm, bảo vệ cốt thép, chống ăn mòn tốt hơn.

Sử dụng bê tông và theo cường độ cao sẽ giúp cho tiết diện phần cốt theo được giảm đi trông thấy và trọng lượng sản phẩm cũng giảm đi tối thiểu phần nào. Từ đó, thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt và thi công.

Cọc bê tông ly tâm có sức chịu lực kéo cao, tài dọc trục cao và mômen uốn lớn thích hợp các công trình có tải trọng ngang lớn. Nối cột một cách nhanh chóng, kinh tế và mức khả năng chịu lực siêu đỉnh.

Không hề xuất hiện hiệu ứng gây xoắn nứt khi đóng. Do đó, cho phép đóng xuyên qua các lớp địa hình cứng.

Vòng quay sản xuất nhanh chóng, hệ thống hấp sấy hơi nước với nhiệt độ cao, áp suất cao khoảng 9 giờ. Điều này hoàn toàn cho phép khâu vận chuyển ngay sau khi dỡ khuôn và đáp ứng tiến độ giao hàng.

Báo giá cột bê tông ly tâm chính xác nhất

Sự quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư là việc nắm bắt chi tiết từng chủng loại cột, để có phương án triển khai phù hợp và dự trù kinh phí đủ nhất. Do đó, VNECO 10 đưa ra mức báo giá cột điện bê tông ly tâm cực kỳ cạnh tranh và tốt nhất thị trường tại các công trình của quý khách hàng.

Mức giá bê tông ly tâm khác nhau đối với từng đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo từng mặt bằng chung thì mức giá mà chúng tôi đưa ra dưới đây thường không có sự chênh lệch nhiều, quý khách hàng có thể tham khảo thêm:

Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với với Bộ phận bán hàng của VNECO 10 để được chúng tôi báo giá chi tiết từng chủng loại sản phẩm cột về chiều cao, thông số kỹ thuật, đảm bảo phù hợp với dự án, công trình. Cột điện được giao tận nơi khách yêu cầu, đáp ứng mọi thông số về chiều dài cũng như kích thước kỹ thuật. Tương ứng trên sản phẩm đều được dập chìm thông số về chiều cao, lực đầu cột mà cột đó hiện đang phải chịu tải trọng.

Cột điện bê tông mà chúng tôi mang đến sẽ được vận chuyển đến tận nơi bằng phương tiện chuyên dụng với trọng lượng lớn, tuyệt đối không bị hư hại, hỏng hóc hay nứt vỡ.

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 – Là đơn vị sản xuất cột BTLT chất lượng, uy tín, được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư chọn lựa trong tỉnh Bình định cũng như các khu vực lân cận khác (Phú Yên, Quảng Ngãi, khu vực miền Trung & Tây Nguyên.. và cả nước).

VNECO 10 hứa hẹn mang điều tuyệt vời nhất, thích hợp mọi công trình của bạn bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 02563 841791 – Email: info@vneco10.com

Website: http://vneco10.com/