VNECO 10 nghiêm túc chấp hành kỹ thuật an toàn lao động, tăng tốc hoàn thành nhiệm vụ năm 2021

Đến khu vực phân xưởng sản xuất cột BTLT của Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 những ngày cuối năm này mới thấy được không khí rộn ràng, hừng hực khí thế lao động của tập thể công nhân – NLĐ đơn vị. Nghiêm túc chấp hành kỹ thuật an toàn lao động, tăng tốc sản xuất hoàn thành các đơn hàng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao là tiêu chí đặt ra cho mỗi công nhân – người lao động trong nhà máy.

 Với những đơn hàng cột BTLT dồn dập, xe vật liệu về – xe thành phẩm liên tục lên đường đến với khách hàng để thấy rằng chất lượng sản phẩm của VNECO10 luôn được quý khách hàng tin tưởng, trao trọn niềm tin.

Không khí làm việc khẩn trương của anh em công nhân tại phân xưởng sản xuất cột BTLT

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 sản xuất cột điện bê tông ly tâm theo tiêu chuẩn TCVN 5847-2016, công nghệ dây chuyền khép kín, hiện đại được ứng suất trước kết hợp cùng với quay ly tâm làm cho bê tông trở nên chắc khỏe hơn, chịu lực tốt, đặc biệt dễ dàng kiểm sát trong quá trình thi công các công trình, dự án.

Thực tế, công nghệ quay ly tâm làm cho bê tông đặc hơn, chắc hơn và giảm đi mọi chỉ số nước hay xi măng, làm cho cường độ bê tông và khả năng chống thấm, bảo vệ cốt thép, chống ăn mòn tốt hơn.

Sử dụng bê tông và theo cường độ cao sẽ giúp cho tiết diện phần cốt theo được giảm đi trông thấy và trọng lượng sản phẩm cũng giảm đi tối thiểu phần nào. Từ đó, thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt và thi công.

Không hề xuất hiện hiệu ứng gây xoắn nứt khi đóng. Do đó, cho phép đóng xuyên qua các lớp địa hình cứng.

Vòng quay sản xuất nhanh chóng, hệ thống hấp sấy hơi nước với nhiệt độ cao, áp suất cao khoảng 9 giờ. Điều này hoàn toàn cho phép khâu vận chuyển ngay sau khi dỡ khuôn và đáp ứng tiến độ giao hàng.

Công nhân kỹ thuật kiểm tra sản phẩm lần cuối trước khi giao đến khách hàng

Khách hàng đánh giá cao các ưu điểm vượt trội của cột điện bê tông ly tâm do VNECO 10 sản xuất

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 – Là đơn vị sản xuất cột BTLT chất lượng, uy tín, được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư chọn lựa trong tỉnh Bình Định cũng như các khu vực lân cận. Sản phẩm cột BTLT của VNECO 10 luôn đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng mà khách hàng đưa ra, dù là khách hàng khó tính nhất. Do đó, ngoài những khách hàng truyền thống, hiện nay sản phẩm Cột BTLT của VNECO10 chúng tôi đang chinh phục các thị trường như Phú Yên, Khánh Hòa,Quảng Ngãi, Gia Lai, Đắc Lắc.. và nhiều tỉnh khác ở khu vực miền Trung & Tây Nguyên.

Chúng tôi hiểu và đưa ra mức báo giá chi tiết từng chủng loại cột điện bê tông ly tâm cực kỳ cạnh tranh và tốt nhất thị trường, luôn phù hợp nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.  

Sản phẩm cột BTLT của VNECO 10 luôn đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và chất lượng, được sự tin tưởng của khách hàng

Khi có nhu cầu về sản phẩm cột BTLT, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với với bộ phận bán hàng của VNECO 10 để được chúng tôi tư vấn, báo giá. Cột điện bê tông mà chúng tôi mang đến sẽ được vận chuyển đến tận nơi bằng đội ngũ xe, cẩu chuyên dụng với trọng lượng lớn, đảm bảo an toàn cho sản phẩm đên tận tay khách hàng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10

Hotline: 02563 841791 – Email: info@vneco10.com

Website: http://vneco10.com/Trả lời