Ưu điểm khi khách hàng đặt hàng gia công cơ khí tại VNECO10

VNECO10 nhận gia công cơ khí theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo được độ chính xác và chất lượng như khách hàng mong muốn.

Qui trình gia công sản phẩm cơ khí

Bước 1:Tính toán thiết kế, đó là quá trinh khởi thảo, tính toán, thiết kế ra một dạng sản  phẩm. Nó là kết quả tích lũy kinh nghiệm, sử dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật để sáng tạo ra những công trình  (sản vật) mỗi  ngày càng hoàn thiện  hơn, phù  hợp với yêu cầu ngày càng cao của con người và trình độ phát triển của xã hội.  Sản phẩm  của thiết kế là bản vẽ kỹ thuật. Trong đó tập hợp các hình thái nhằm thể hiện đầy đủ  hình  dáng, kích thước, dung  sai và các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm. Nhìn vào bản vẽ có thể hình dung ra cấu tạo, vị trí, chức năng và nguyên lý hoạt động của chi tiết đó.

Bước 2: Qui trình công nghệ: là một phần của quá trình sản xuất nhàm trực tiếp làm thay đổi trạng thái của đối tượng sản xuất theo  một thứ tự chật chẽ, bằng một công nghệ nhất định. 

Ví dụ qui  trình công  nghệ  chế tạo  chi  tiết  máy  trong  cơ khí  nhằm  biến  đổi  gang, thép nhờ quá trình công nghệ đúc hoặc rèn dập…để tạo phôi, sau đó là quá trình công nghệ gia cồng cơ khí  nhàm  tạo ra hình dáng, kích thước, độ bóng, độ chính xác của chi tiết. Qui trình công nghệ  nhiệt luyện nhằm thay đổi tính chất vật lý của vật liệu chi tiết như độ cứng, độ  bền…  Qui trình công nghệ lắp ráp lại nhằm liên kết  các chi tiết máy theo các vị trí tương quan cùa chúng để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Ưu điểm của gia công cơ khí tại VNECO10

Hầu hết các phương pháp gia công cơ khí đều tạo ra các sản phẩm có tính năng vượt trội như độ bền và độ cứng cao, nó có thể chịu được nhiệt và chống tác động ăn mòn.

– Tạo ra các sản phẩm tinh xảo, có độ chính xác, độ nhẵn, cao hơn các nên không cần thực hiện công đoạn xử lý sau gia công như các hình thức gia công khác

– Có thể gia công được mọi chi tiết, những chi tiết nhỏ, chi tiết phức tạp mà vẫn đúng theo bản vẽ, khuôn mẫu

– Kiểm soát được nguyên liệu sử dụng, hạn chế được nguyên liệu thừa, tiết kiệm được nguyên liệu sẽ giảm được khá nhiều chi phí cho khách hàng. 

Công ty Cổ phần Xây dựng Điện VNECO 10

  • Địa chỉ: Khu Vực 6, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn,Bình Định
  • Điện thoại: (0256) 3841791,3841114
  • Số Fax: (0256) 3841330
  • Email: info@vneco10.com
  • Website: www.vneco10.com


Trả lời