Ưu điểm của cột điện bê tông ly tâm do VNECO 10 sản xuất

Cột điện bê tông ly tâm của Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 được sản xuất theo công nghệ dây chuyền khép kín, hiện đại, theo tiêu chuẩn TCVN 5847:2016.

Ưu điểm vượt trội cột điện bê tông ly tâm do VNECO 10 sản xuất

Công nghệ quay ly tâm làm cho bê tông đặc hơn, chắc hơn và giảm đi mọi chỉ số nước hay xi măng, làm cho cường độ bê tông và khả năng chống thấm, bảo vệ cốt thép, chống ăn mòn tốt hơn.

Sử dụng bê tông và theo cường độ cao sẽ giúp cho tiết diện phần cốt theo được giảm đi trông thấy và trọng lượng sản phẩm cũng giảm đi tối thiểu phần nào. Từ đó, thuận lợi cho việc di chuyển, lắp đặt và thi công.

Cọc bê tông ly tâm có sức chịu lực kéo cao, tài dọc trục cao và mômen uốn lớn thích hợp các công trình có tải trọng ngang lớn. Nối cột một cách nhanh chóng, kinh tế và mức khả năng chịu lực siêu đỉnh.

Không hề xuất hiện hiệu ứng gây xoắn nứt khi đóng. Do đó, cho phép đóng xuyên qua các lớp địa hình cứng.

Vòng quay sản xuất nhanh chóng, hệ thống hấp sấy hơi nước với nhiệt độ cao, áp suất cao khoảng 9 giờ. Điều này hoàn toàn cho phép khâu vận chuyển ngay sau khi dỡ khuôn và đáp ứng tiến độ giao hàng.

Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với với bộ phận bán hàng của VNECO 10 để được chúng tôi báo giá chi tiết từng chủng loại sản phẩm về chiều cao, thông số kỹ thuật, cột đảm bảo phù hợp với dự án công trình.

Hotline: 02563 841791 – Email: info@vneco10.com

Website: http://vneco10.com/Trả lời