Ngày 22/11/2021 Ông Trần Quang Cần – Thành viên HĐQT – Tổng Giám đốc Tổng Công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam có chuyến công tác tại Công ty Cổ phần XD điện VNECO10

Trong chuyến công tác này của Tổng giám đốc, ông đã làm việc với đơn vị những nội dung chính sau:

– Kiểm tra tình hình hoạt động SXKD của đơn vị: Tổng Giám đốc đánh giá cao về sự phát triển vượt bậc của VNECO10 trong những năm qua. Dù tình hình kinh tế trong nước có nhiều khó khăn do ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19 cũng như những khó khăn chung của nền kinh tế thế giới tác động. Tuy nhiên, với sự đoàn kết của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV toàn Cty VNECO 10 đã khắc phục khó khăn, đưa công ty đạt được những thành tích nhất định trong lĩnh vực SX cột điện BTLT. TGĐ cho rằng, các kết quả đạt được trong sản xuất – kinh doanh của Công ty thời gian qua rất đáng biểu dương, đồng thời mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy lợi thế về SX cột điện BTLT nhằm cạnh tranh với các đơn vị khác.

– Để đề ra định hướng mở rộng, phát triển mô hình sản xuất của Công ty trong những năm tới: TGĐ hứa sẽ đầu tư mở rộng dây chuyền công nghệ về SX cột điện BTLT, Cọc BT ép. Ngoài ra đầu tư thêm máy móc gia công cơ khí và mạ kẽm nhúng nóng.

TGĐ Trần Quang Cần đề nghị tập thể CBCNV Công ty VNECO10 cần tiếp tục nâng cao hiệu quả làm việc, giữ vững truyền thống tốt đẹp của đơn vị. Bày tỏ mong muốn lãnh đạo chuyên môn, tổ chức Công đoàn và người lao động đơn vị phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh Ông Trần Quang Cần làm việc tại Công ty Cổ phần XD điện VNECO10 vào ngày 22/11/2021 vừa qua:Trả lời