Báo giá cột điện bê tông dự ứng lực tại tỉnh Gia Lai

 VNECO10 tự hào là nhà phân phối các loại cột điện bê tông chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN:5847;2016, giá thành hợp lý. Từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp luôn có đầy đủ chứng chỉ, biên bản thử nghiệm đã được chứng nhận bởi các tổ chức kiểm định chất lượng và phù hợp với Tiêu chuẩn Xây dựng Việt Nam .

– Công ty VNECO10 nhận báo giá và cung cấp các loại cột điện bê tông ly tâm mới nhất năm 2022 với đầy đủ chiều cao kích thước đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Báo giá cột điện bê tông ly tâm tốt nhất rẻ nhất trên thị trường tới tận chân công trình của quý khách.

– Cột điện bê tông có nhiều chiều cao, kích thước và lực đầu cột điện khác nhau do đó khi có nhu cầu quý khách hàng cần liên hệ trưc tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết từng sản phẩm về chiều cao trụ điện, thông số kỹ thuật cột điệnđảm bảo phù hợp với dự án công trình của quý khách.

– Cột điện được sản xuất mới 100%, theo yêu cầu của quý khách hàng, màu sắc bê tông bắt mắt không bị vết bẩn hay nứt vỡ. Khi quý khách có nhu cầu báo giá cột điện bê tông ly tâm  đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng Điện VNECO 10 – Đơn vị chuyên cung cấp cột điện bê tông ly tâm

  • Địa chỉ: Khu Vực 6, P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Điện thoại nhận đặt hàng: (0256) 3841791,3841114
  • Số Fax: (0256) 3841330
  • Email: info@vneco10.com

Website: www.vneco10.comTrả lời