Báo giá cột bê tông ly tâm năm 2022 tại Bình Định

Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO 10 – Là đơn vị sản xuất cột bê tông ly tâm chất lượng, uy tín, được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư chọn lựa trong tỉnh Bình định cũng như các tỉnh khu vực miền Trung & Tây Nguyên. 

Sự quan tâm hàng đầu của các chủ đầu tư là việc nắm bắt chi tiết từng chủng loại cột, để có phương án triển khai phù hợp và dự trù kinh phí đủ nhất. Do đó, VNECO 10 đưa ra mức báo giá cột điện bê tông ly tâm cực kỳ cạnh tranh và tốt nhất thị trường tại các công trình của quý khách hàng.

Mức giá cột bê tông ly tâm khác nhau đối với từng đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm và thị trường thì mức giá mà chúng tôi đưa ra dưới đây thường không có sự chênh lệch lớn.

 Khi có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với với bộ phận bán hàng của VNECO 10 để được chúng tôi báo giá chi tiết từng chủng loại sản phẩm đảm bảo phù hợp với dự án công trình. Cột điện được giao tận nơi khách yêu cầu, đáp ứng mọi thông số về chiều dài cũng như kích thước kỹ thuật. Tương ứng trên sản phẩm đều được dập chìm thông số về chiều cao, lực đầu cột mà cột đó hiện đang phải chịu tải trọng.

Dưới đây là các loại sản phẩm cột bê tông ly tâm đang được sản xuất tại Công ty VNECO10:

Phương thức vận chuyển: Cột điện bê tông mà chúng tôi mang đến sẽ được vận chuyển đến tận nơi bằng xe và cẩu chuyên dụng tuyệt đối không bị hư hại, hỏng hóc hay nứt vỡ.

VNECO 10 hứa hẹn mang sản phẩm tốt nhất, thích hợp với mọi công trình của quý khách hàng bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 02563 841791 – Email: info@vneco10.com

Website: http://vneco10.com/Trả lời